Skip to content
-

Tổng đài bảo hành và sửa máy sấy quần áo Bosch

Tổng đài bảo hành và sửa máy sấy quần áo Bosch

Máy sấy quần áo không quay, máy sấy quần áo không nóng, máy sấy quần áo không mở được cửa… nếu gặp phải những vấn đề trên đây với máy sấy, hãy gọi ngay hotline 0936.54.54.58 để được hỗ trợ ngay lập tức.

Trung tâm Bảo hành ủy quyền Bosch tại miền Bắc cam kết sẽ mang đến một chiếc máy sấy quần áo hoạt động tốt và ổn định sau khi được sửa chữa tại cơ sở của chúng tôi. Là một trung tâm bảo hành và sửa chữa nhận được nhiều đánh giá tốt trên thị trường, chúng tôi luôn tin tưởng với đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề và nhiều năm kinh nghiệm của mình, sẽ luôn làm hài lòng tất cả các khách hàng.

Các nhân viên của Trung tâm Kiên Cường không chỉ am hiểu về chuyên ngành điện máy, am hiểu về kĩ thuật sửa chữa, mà còn am hiều về tâm lí khách hàng. Chúng tôi luôn đem lại cảm giác an tâm và an toàn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ cũng như đem lại những tư vấn có nội dung chất lượng và ý nghĩa giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm. Hiện nay, với giá điện tăng vọt, một trong số những vấn đề nóng hổi mà khách hàng quan tâm nhất khi sử dụng máy sấy quần áo Bosch đó chính là vấn đề về tiết kiệm.

sua-may-say-quan-ao-bosch-1.jpg (93 KB)

Dưới đây là một số câu hỏi về năng lượng và tiết kiệm khi sử dụng máy sấy quần áo Bosch mà tổng đài bảo hành máy sấy quần áo Bosch tổng hợp được.

Máy sấy quần áo sử dụng bao nhiêu năng lượng?

So với hầu hết các thiết bị xung quanh nhà của bạn, máy sấy quần áo có lẽ tiêu tốn rất nhiều năng lượng. Điều này đúng với hầu hết các thiết bị sinh nhiệt như lò sưởi, máy nước nóng và lò nướng.

Tất cả các máy sấy quần áo đều sử dụng điện để cung cấp năng lượng cho động cơ làm quay lồng giặt và quạt thổi không khí nóng. Một số mô hình hiện đại cũng có thể sử dụng một chút điện năng cho màn hình kỹ thuật số và bảng điều khiển.

Máy sấy quần áo điện sử dụng bao nhiêu điện?

Máy sấy điện có nhiều loại công suất, từ khoảng 2.000 đến 6.000 watt. Điều đó tương đương với khoảng 2 đến 6 kilowatt giờ điện. Dựa trên tỷ lệ trung bình trên toàn quốc là 1600-2500 đồng cho mỗi kilowatt-giờ, mỗi giờ sấy điện sẽ có giá dao động từ 3200 đến 7500 đồng, tùy thuộc vào kiểu máy.

Máy sấy quần áo khí sử dụng bao nhiêu năng lượng?

Nhiệt khí được đo bằng đơn vị nhiệt của Anh (BTU) và hầu hết các máy sấy quần áo khí được đánh giá ở mức sản lượng BTU mà chúng không bao giờ thực sự sử dụng. Ví dụ, hầu hết các máy sấy khí của GE được đánh giá là 22.000 BTU mỗi giờ, nhưng vì nhiệt bật và tắt trong suốt chu trình sấy, chúng có thể sử dụng ít nhất một nửa lượng đó trong một chu kỳ thông thường. Hãy nhớ rằng khí sấy nóng không phải là chi phí vận hành duy nhất; động cơ và quạt vẫn hút một lượng điện. Nếu máy sấy khí không phù hợp với nơi bạn sống, không đáp ứng được việc sửa máy sấy quần áo khí, thì bạn hãy dùng dóng máy sấy quần áo điện phổ biến.

Máy sấy quần áo sử dụng bao nhiêu điện cho mỗi lần tải?

Nếu bạn có một máy sấy quần áo điện và bạn biết nó dùng được bao nhiêu watt, có một phép tính đơn giản mà bạn có thể sử dụng để ước tính chi phí cho mỗi lần tải:

Xác minh công suất của máy sấy. Bạn có thể tìm thấy thông tin này trên nhãn "UL" ở đâu đó trên máy sấy của mình. Bạn cũng có thể xem trong tài liệu gốc của máy sấy hoặc tìm kiếm trực tuyến với số sản phẩm để tìm công suất trên trang web của nhà sản xuất hoặc nhà bán lẻ.

Ước tính độ dài của một chu trình sấy điển hình. Vì các máy sấy quần áo khác nhau về kích thước và sản lượng nhiệt, một số máy sấy có thể mất 45 phút cho mỗi lần tải, trong khi những máy khác có thể mất một tiếng rưỡi.

sua-may-say-quan-ao-bosch.jpg (50 KB)

Lấy độ dài chu kỳ làm phần trăm của một giờ và nhân nó với công suất của máy sấy. Ví dụ: nếu chu kỳ sấy của bạn là 45 phút, thì đó là 0,75 của một giờ. Với máy sấy 5.000 watt, .75 x 5.000 = 3.750 watt.

Chia công suất từ ​​bước trước cho 1.000 để chuyển nó thành kilowatt-giờ. Sử dụng ví dụ trên, 3.750 watt ÷ 1.000 = 3,75 kilowatt-giờ.

Nhân kilowatt-giờ với tỷ lệ kWh trên hóa đơn điện cuối cùng của bạn. Nếu mức giá của bạn là 2000 cho mỗi kWh, thì 2000 x 3.75 kWh = 7500, hoặc 7500 đồng trên mỗi chạy.

Làm thế nào để giảm mức tiêu thụ năng lượng của máy sấy quần áo

Cảm thấy hơi sốc sau khi tính toán chi phí cho mỗi lần sấy? Nếu vẫn đang tìm mua một chiếc máy sấy mới, bạn có thể bắt đầu bằng cách mua sắm một mẫu máy hiệu quả năng lượng. Tìm biểu tượng ENERGY STAR và đọc nhãn HƯỚNG DẪN NĂNG LƯỢNG màu đen và vàng khi mua sắm trực tuyến hoặc mua lẻ. Ngoài ra, hãy nhớ chọn kiểu máy có cảm biến độ ẩm tự động kết thúc chu trình khi quần áo khô. Và nếu bạn cũng sẽ thay thế máy giặt của mình, hãy dành vài phút để tìm hiểu về mức độ tiêu thụ năng lượng của máy giặt và cách chọn một kiểu máy hiệu quả.

Dưới đây là một số mẹo bổ sung của tổng đài bảo hành máy sấy quần áo Bosch:

Phơi quần áo của bạn bất cứ khi nào bạn có thể với những ai ngại sửa máy sấy quần áo. Đối với những cư dân ở chung cư, thiếu không gian ngoài trời thường là trở ngại chính đối với việc phơi đồ, nhưng có những loại giàn phơi có thể gập lại có thể chứa được khoảng nửa khối lượng đồ giặt mỗi loại. Hãy nhớ rằng việc phơi quần áo trong nhà sẽ làm tăng thêm một chút độ ẩm, vì vậy, đây có thể không phải là một chiến lược tốt trong không gian ẩm ướt.

Làm sạch bẫy xơ vải sau mỗi lần chạy. Điều này giúp máy sấy quần áo của bạn hoạt động hiệu quả và giúp ngăn ngừa hỏa hoạn.

Đừng sấy quá nhiều. Nếu không có chỗ cho không khí ấm lưu thông qua quần áo khi chúng nhào lộn, đồ sẽ mất nhiều thời gian hơn để làm khô hoàn toàn.

Sấy nhiều lần liên tiếp. Nếu bạn bắt đầu lần mới ngay sau khi hoàn thành lần cuối cùng, bạn sẽ tiết kiệm được nhiệt dư từ chu kỳ trước và giúp lần chạy tiếp theo khô nhanh hơn.

Sấy khô các vật dụng tương tự với nhau. Các loại vải nhẹ, như áo thun và quần đùi, khô nhanh hơn các loại vải dày như khăn tắm và tất ấm. Bằng cách sấy những vật có độ dày tương tự nhau, bạn có thể tránh sấy quá mức.

Nếu bạn còn thắc mắc, xin vui lòng gọi đến số điện thoại 0936.54.54.58để được hỗ trợ nhanh, rõ ràng nhất.

5/5 (1 bầu chọn)  

HỖ TRỢ 24H: 0936.54.54.58 - 0985.41.81.91 Trung tâm bảo hành tại miền bắc

Bảo hành ủy quyền - Sửa máy rửa bát BOSCH -Simen - TEKA - Fagror - Mile - Electrolux ..  Cung cấp linh kiện chính hãng 

 • Quận Tây Hồ: 28 Lạc Long Quân, Đường Bưởi, Thụy Khuê, Yên Phụ, Xuân Đỉnh, Nhật Tân, Quảng An, Nghi Tàm, An Dương Vương, Âu Cơ.0977.41.81.91
 • Quận Bắc Từ Liêm: Cổ Nhuế, Đông Ngạc, Trần Cung, Nhổn, Minh Khai, Phú Diễn, Phúc Diễn, Tây Tựu, Thượng Cát, Thụy Phương, Xuân Đỉnh, Phạm Văn Đồng.: 024 22.42 29.11
 • Quận Hà Đông: 312 Quang Trung, Nguyễn Trãi, , Vạn Phúc, Triều Khúc, Chiến Thắng, Mộ Lao, Văn Quán, La Khê, Yên Nghĩa, Khu Đô Thị Văn Phú, Văn Khê, Khu Đô Thị Dương Nội, Nguyễn Khuyến, Lương Thế Vinh, Tố Hữu: 0936.178.559
 • Quận Cầu Giấy: 1126 Hồ Tùng Mậu, Nghĩa Đô, Quan Hoa, Dịch Vọng, Trung Hòa, Nghĩa Tân, Mai Dịch, Yên Hòa, Hoàng Quốc Việt, Trần Duy Hưng, Nguyễn Khang, Trần Đăng Ninh, Xuân Thủy, Hoàng Đạo Thúy, Duy Tân. 024 63.29 .81.33
 • Quận Đống Đa: 195 Thái Hà, Thái Thịnh, Nguyên Hồng, Tôn Đức Thắng, Văn Miếu, Hàng Bột, Nam Đồng, Trường Chinh, Khâm Thiên, Phương Mai, Khương Thượng, Ngã Tư Sở,Đường Láng, Cát Linh, Văn Chương, Ô Chợ Dừa, Thổ Quan, Đê La Thành, Hoàng Cầu, Hào Nam, Kim Liên, Trung Tự, Thịnh Quang. 0916.131.001
 • Quận Long Biên: 1168 Nguyễn Văn Cừ, Bồ Đề, Gia Thụy, Đức Giang, Giang Biên, Long Biên, Ngọc Lâm, Ngọc Thụy, Sài Đồng, Thạch Bàn, Thượng Thanh, Việt Hưng. 0934. 676. 559
 • Quận Ba Đình:1 80 Đội Cấn - Giảng Võ - Kim Mã - Liễu Giai - Ngọc Hà - Ngọc Khánh - Quán Thánh - Cửa Bắc - Thành Công - Trúc Bạch - Vĩnh Phúc - Cống Vị - Hoàng Hoa Thám - Phúc Xá. GỌI ngay  0977.41.81.91
 • Quận Thanh Xuân: 534 Khuất Duy Tiến, Hạ Đình, Kim Giang, Khương Đình, Khương Mai, Khương Trung, Nhân Chính, Phương Liệt, Thanh Xuân Bắc, Thượng Đình, Bùi Xương Trạch, Hoàng Văn Thái, Tô Vĩnh Diện, Vương Thừa Vũ. 024.63.29.1992
 • Quận Nam Từ Liêm: Phạm Hùng, Đại Mỗ, Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Mỹ Đình 2, Nguyễn Cơ Thạch, Lê Đức Thọ, Phú Đô, Phương Canh, Tây Mỗ, Trung Văn, Xuân Phương, Trung Kính, Keangnam 0936.545.458
 • Quận Hoàng Mai: Khu Đô Thị Pháp Vân, Định Công, Đại Kim, Giáp Bát, Giải Phóng, Lê Trọng Tấn, Linh Đàm, Lĩnh Nam, Mai Động, Tân Mai, Thanh Trì, Thịnh Liệt, Trần Phú, Tương Mai, Vĩnh Hưng, Yên Sở, Times City. 0972.704.989
 • Quận Hai Bà Trưng: Nguyễn Du, Bùi Thị Xuân, Ngô Thì Nhậm, Đồng Nhân, Bạch Đằng, Thanh Nhàn, Bách Khoa, Vĩnh Tuy, Trương Định, Lê Đại Hành, Phố Huế, Phạm Đình Hổ, Nguyễn Đình Chiểu, Lò Đúc, Bạch Mai, Quỳnh Mai, Minh Khai, Đồng Tâm, Ngõ Quỳnh, Lê Thanh Nghị, Phương Mai, Lạc Trung, Kim Ngưu. 024.22.424.514
 • Quận Hoàn Kiếm :1 65 Lý Thái Tổ, Bà Triệu, Phan Chu Trinh, Phúc Tân, Trần Hưng Đạo, Tràng Tiền, Lê Duẩn, Chương Dương Độ, Cửa Đông, Cửa Nam, Đồng Xuân, Hàng Bạc, Hàng Bài, Hàng Bồ, Hàng Bông, Hàng Buồm, Hàng Đào, Hàng Gai, Hàng Mã, Hàng Trống.0916.402.111
 • Các Khu Đô Thị : Ciputra, Khu Đô Thị Sprendora, Khu Đô Thị Vinhome Long Biên, Khu Đô Thị Gamuda City. 0936.17.85.59
 • Khu Đô Thị Keangnam, Khu Đô Thị Royal City, Khu Đô Thị The Manor, Khu Đô Thị The Garden. 0938.54.54.58
 • Khu Đô Thị Đặng Xá, Khu Đô Thị Kim Văn - Kim Lũ,Khu Đô Thị Việt Hưng, Khu Đô Thị Đại Kim,Khu Đô Thị Định Công. 024.63 . 29.70. 00
 • Bán Đảo Linh Đàm, Khu Đô Thị Đại Thanh, Khu Đô Thị Xa La, Khu Đô Thị Dương Nội, Khu Đô Thị Trung Văn. 0988.111.264