Skip to content

Chính sách sửa chữa, bảo hành máy rửa bát, lò nướng

DỊCH VỤ BẢO HÀNH ỦY QUYỀN, SỬA CHỮA TẠI MIỀN BẮC SUAMAYRUABAT.NET  Chính sách bảo hành cho Fagor – Ariston – TEKA - BOSCH SIEMENS – AEG – CATA - NARD MALLOCA – MUNCHEN - GIOVANI FASTER – BINOVA - NAPOLIZ BAUMATIC – DAIWA

I. Cam kết Bảo hành SIMEN

1.1. Cam kết chung đối với tất cả các sản phẩm thương hiệu lò nướng

-  Tất cả các sản phẩm thương hiệu Ariston hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất (phần cứng),nếu đảm bảo đủ các điều kiện bảo hành, Việt Nam sẽ sửa chữa  và bảo hành hoàn toàn miễn phí. Đối với các hư hỏng không thể sửa chữa,Việt Nam sẽ đổi cho khách hàng một sản phẩm mới có tính năng và tiêu chuẩn kỹ thuật tương đương, khách hàng không phải thanh toán bất kỳ khoản chi phí sửa chữa nào.

1.2. Cam kết Bảo hành đối với các sản phẩm thương hiệu

+ Đối với các hàng điện gia dụng & điện lạnh

-  Đảm bảo các sản phẩm hư hỏng  trong vòng 24 tháng đầu tiên kể từ ngày mua hàng, khách hàng sẽ được bảo hành tại nhà, nếu đáp ứng đúng và đủ các điều kiện bảo hành như quy định, sẽ được bảo  hành trong vòng 24 giờ làm việc và tối đa không quá 48 giờ làm việc (các lỗi nặng hoặc thiếu linh kiện thay thế).

+ Đối với các hàng gia dụng nhỏ, các thiết bị cầm tay

-  Đảm bảo các sản phẩm mang đến trung tâm bảo hành ủy quyền của Việt Nam,  sẽ được giải quyết trong vòng 48 giờ làm việc và tối đa không quá 72 giờ với các trường hợp đặc biệt.

II. Hình thức quản lý bảo hành sản phẩm

-  Tất cả các sản phẩm thương hiệu Ariston đều được quản lý bảo hành theo số serial hoặc part number được dán trên thân máy (dãy số phía sau máy) và phiếu bảo hành theo máy.

III. Điều kiện bảo hành máy rửa bát  Fagor – Ariston – TEKA - BOSCH SIEMENS – AEG – CATA - NARD MALLOCA – MUNCHEN - GIOVANI FASTER – BINOVA - NAPOLIZ BAUMATIC – DAIWA....

3.1. Khách hàng được hưởng chế độ bảo hành nếu thiết bị thỏa mãn các điều kiện sau

- Sản phẩm được bảo hành do lỗi của nhà sản xuất trong vòng 24 tháng kể từ ngày mua.  

- Bảo hành chỉ được áp dụng khi khách hàng điền đầy đủ thông tin trên phiếu bảo hành từ ngày mua và gửi về trung tâm bảo hành của trung tâm suamayruabat.net Việt Nam  trong vòng 15 ngày kể từ ngày mua, theo địa chỉ ghi sẵn  trên Phiếu Bảo hành. Nếu không, sẽ không hợp lệ, khi nhân viên kỹ thuật tới kiểm tra máy phiếu phải có thông tin người mua nếu không có thông tin người mua ,ngày mua thì phiếu đó không hợp lệ, quý khách sửa chữa thanh toán, hỏng hóc linh kiện thay thế được bảo hành từ 3 tháng, đến 6 tháng tùy theo linh kiện.

- Trong thời gian bảo hành vui lòng xuất trình phiếu bảo hành và hoá đơn mua hàng với đầy đủ thông tin ghi trên phiếu cho nhân viên kỹ thuật hoặc dich vụ bảo hành sửa chữa  ,của chúng tôi.nếu quý khách không có hóa đơn mua hàng cũng giấy tờ hợp lệ, chúng tôi đánh giá đó hàng không chính cty chúng tôi phân phối và sẽ không được bảo hành. Tránh tình trạng mất quyền lợi khách hàng yêu cầu nơi bán máy phải ghi rõ thông tin khách hàng ngày mua máy chúng tôi lấy đó làm chuẩn mong quý khách hàng hợp tác cùng chúng tôi để có dịch vụ hoàn hảo nhất. Vì trên thị trường nhiều đơn vị bán hàng trôi nổi không dõ nguồn gốc không hóa đơn chúng từ mua bán nên chúng tôi từ chối bảo hành …

- Nếu khách hàng yêu cầu dịch vụ mà sản phẩm không có lỗi về kỹ thuật trong thời gian còn bảo hành, khách hàng phải thanh toán toàn bộ phí dịch vụ. 200.000  nghìn đồng /1 lần kiểm tra máy, tại nhà quý khách được áp dụng trong khu vực hà nội còn các tỉnh tính phí thực tế nhân viên bảo hành sẽ thông báo với khách hàng.

- Phần “Phiếu Bảo hành do khách hàng giữ” được ghi đầy đủ thông tin rõ ràng, còn nguyên vẹn, không có dấu vết tẩy xóa hoặc sửa chữa không gấp nhàu lát.

- Quý khách có thể yêu cầu sửa chữa dịch vụ thay thế sau khi hết bảo hành hoặc mất phiếu rách hỏng không đủ điều kiện bảo hành của Ariston tại Việt Nam

- Suamayruabat.net Việt Nam liên hệ 0916.402.111 linh kiện chính hãng bảo hành chung 3 tới 6 tháng.

- Số serial hoặc part number trên máy phải trùng với số serial máy ghi trên Phiếu bảo hành.

3.2. Những trường hợp máy rửa bát  Fagor – Ariston – TEKA - BOSCH - SIEMENS – AEG – CATA - NARD MALLOCA – MUNCHEN - GIOVANI FASTER – BINOVA - NAPOLIZ BAUMATIC – DAIWA...sau sẽ không được bảo hành miễn phí

- Làm sạch, sửa lại hệ thống điện, nước ngoài phạm vị của thiết bị.

- Thay bộ lọc….

- Do sử dụng sai hướng dẫn hoặc lắp đặt không đúng quy cách.

-  Phiếu bảo hành không hợp lệ: không có thông tin sản phẩm,ngày mua, rách, tẩy xóa, sửa thông tin…

-  Số serial và part number của sản phẩm không đúng với lý lịch máy.

-  Tem bảo hành hoặc barcode trên linh kiện bị rách mất thông tin, tẩy xoá hoặc giả mạo.máy đã bị tháo ra kiểm tra trước mà không phải là nhân viên bên bảo hành thì máy đó không còn hiệu lưc bảo hành ,chúng tôi chỉ bảo hành máy còn nguyên vẹn chưa bị tháo lắp kiểm tra ,hay do ngoại lực khác.chúng tôi chỉ bảo hành tại địa chỉ đã ghi trên phiếu bảo hành khi mua kèm hóa đơn chứng thực địa điểm mua rõ ràng,còn ngoài địa điểm không đúng hóa đơn chúng tôi từ chối bảo hành.

-  Sản phẩm bị thiệt hại về mặt vật lý (như bị nứt, gãy, thiếu, sứt mẻ, cháy, nổ, ướt, nước tràn vào mạch điện tử,côn trùng dán ,chuột ,thạch sùng cắn,cong,..lỗi không sấy khô ,không nước nóng E0,E01,E02,E03,E04, E05 lỗi điện áp quá cao dẫn hư bo mạch điều khiển …E10,E09,E20,E14.,E18,E23….)

- Trường hợp hư hỏng do nguồn điện không ổn định, hoặc dao động quá khả năng cho phép: 220V ± 10V.

- Trường hợp hư hỏng do: tự ý sửa chửa, thay đổi cấu trúc sản phẩm, sử dụng không đúng quy cách, hoặc các hình thức bên ngoài như bị móp méo,
trầy xước, gỉ sét, ố bẩn,…

-  Sản phẩm được đóng gói và vận chuyển không đúng theo hướng dẫn của suamayrabat.net Việt Nam.

-  Sản phẩm  không được sửa chữa theo đúng quy định hoặc đã sửa chữa ở các Trung Tâm  bảo  hành không được suamayruabat.net Việt Nam ủy quyền.

- Ngoài những trường hợp nêu trên suamayruabat.net Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành các sản phẩm bị hư hỏng do tác động bởi các nguyên nhân gián tiếp khác.
 
MỌI THÔNG TIN SỬA CHỮA – BẢO HÀNH XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ 0916.402.111 TRONG GIỜ HÀNH CHÍNH

    HÀ NỘI NGÀY 01 THÁNG 01 NĂM 2017                     THAY MẶT TRUNG TÂM

                                                                                                         KV MIÊN BẮC