Skip to content
-

Dịch vụ sửa máy rửa bát Siemens chuyên nghiệp tại nhà Hà Nội

Dịch vụ sửa máy rửa bát Siemens chuyên nghiệp tại nhà Hà Nội

Điện lạnh Kiên Cường chuyên dịch vụ sửa máy rửa bát Siemens tại nhà Hà Nội và các tỉnh lân cận. 20 năm kinh nghiệm sửa chữa thực tế các dòng máy Siemens không phân biệt cũ hay mới.

Máy rửa bát Siemens đang có mặt trên thị trường chủ yếu được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, là thương hiệu máy rửa bát hàng đầu thế giới và đang dần được ưa chuộng tại Việt Nam bởi thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và tiết kiệm nước cũng như thời gian vận hành.

Tuy nhiên, do mới được sử dụng tại Việt Nam nên các gia đình thường chưa biết cách tự bảo trì, giảm thiểu sự cố để gia tăng tuổi thọ cho máy rửa bát Siemens.Điện lạnh Kiên Cường, đơn vị chuyên bảo hành và sửa máy rửa bát Siemens uy tín nhất tại Hà Nội.

Những quyền lợi khi sửa máy rửa bát Siemens tại Điện lạnh Kiên Cường

 1. Sửa tại nhà, khách hàng không cần phải di chuyển máy đến trung tâm. Với những máy gặp lỗi nặng, cần thiết bị chuyên dụng, các chuyên gia sẽ hỗ trợ vận chuyển miễn phí về trung tâm để xử lý.
 2. Chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp, trung thực và xử lý triệt để các pan bệnh.
 3. Bảo hành dịch vụ và chăm sóc khách hàng miễn phí từ 3-12 tháng.
 4. Dán tem nhãn của trung tâm để đảm bảo quyền lợi bảo hành cho khách hàng

Các mã lỗi thường gặp với máy rửa bát Siemens

Theo quan sát, các mã lỗi của máy rửa bát tương tự như nhau giữ các thương hiệu và tùy thuộc vào từng chức năng được trang bị các mã lỗi có thể khác nhau. Những mã lỗi thường gặp và các kiểm tra cụ thể như sau:

 1. Mã lỗi E01: Cấp nước vào không đủ, kiểm tra các kết nối nước, mở van, hoặc kiểm tra áp lực nước đầu vào.
 2. Mã lỗi E07: Đường cấp nước vào máy bị chặn bên trong. Cần kiểm tra lại đồ cần rửa có che nguồn nước đầu vào hay không và sắp xếp lại.
 3. Mã lỗi E12: Thanh điện trở đốt nóng bên trong bị đóng cặn bẩn, ôxy hóa sau thời gian dài sử dụng
 4. Mã lỗi E14E15: Máy dừng hoạt động để chống tràn nước. Cần kiểm tra xem bên dưới đáy máy có rò rỉ nước hay không.
 5. Mã lỗi E16: Máy không thể ngắt nguồn nước vào máy.
 6. Mã lỗi E18: Lỗi về nguồn cấp nước. Kiểm tra đường ống dẫn nước có bị tắc, nguồn nước tổng có bị hết hay không, van nước đầu vòi có bị khóa hay không.
 7. Mã lỗi E24E25: Bơm thải có sự cố, cần kiểm tra xem thiết bị có bị khóa hay bị tắc để khắc phục.
 8. Mã lỗi E27: Nguồn cấp điện bị yếu hơn tiêu chuẩn cho phép
 9. Mã lỗi E30: Lỗi về mạch điện tử

Máy rửa bát nhìn bên ngoài có vẻ đơn giản nhưng bên trong là kết hợp của nhiều chuyển động cơ khí, các thiết bị cảm biến, nhiều thiết bị chuyên dụng nhỏ gọn,… yêu cầu được lắp đặt chính xác cao. Điều này khiến người sử dụng thiếu kinh nghiệm không thể tự xử lý được các lỗi kỹ thuật dù đơn giản nhất. Vui lòng gọi điện theo số máy 0936.54.54.58để được tư vấn.

Những lỗi thường gặp với máy rửa bát Siemens

Bằng kinh nghiệm lâu năm của mình xin chia sẻ mẹo bảo quản và các sự cố thường gặp nhất khi sử dụng máy rửa bát Siemens trong gia đình

Máy rửa bát rửa không sạch? Đây là một số lý do phổ biến khiến máy rửa bát của bạn không làm sạch được bát đĩa

Các mảnh thức ăn dư thừa

Thay vì đặt bát đĩa có dính thức ăn vào máy rửa bát, trước tiên hãy đảm bảo rằng bạn lau qua bát đĩa trước và loại bỏ các mảnh vụn thức ăn có thể khó tan trong máy rửa bát. Máy rửa bát của bạn có thể không thể loại bỏ tất cả cặn bẩn và mảnh vụn thức ăn một cách hiệu quả nếu không rửa trước.

Nhiệt độ nước thấp

Nước không đủ nóng sẽ không làm sạch bát đĩa của bạn một cách hiệu quả. Để kiểm tra nhiệt độ nước của bạn, hãy chạy nước nóng trong bồn rửa trước khi khởi động máy rửa bát. Đổ đầy nước vào ly và dùng nhiệt kế để kiểm tra nhiệt độ của nước. Nó phải nằm trong khoảng từ 120 ° F đến 150 ° F. Nếu không, hãy điều chỉnh nhiệt độ trên máy nước nóng của bạn.

Không đúng loại chất tẩy rửa

Nếu bạn sống ở khu vực có nước cứng, bạn có thể cần một loại chất tẩy rửa nhất định dành cho máy rửa bát để làm sạch bát đĩa của mình một cách đúng cách. Kiểm tra hướng dẫn sản xuất để xác định loại chất tẩy rửa nào sẽ sử dụng trong máy rửa bát của bạn.

Không đủ nước trong máy rửa bát

Để xác định xem máy rửa bát của bạn có đủ nước hay không, hãy bắt đầu một chu trình rửa và sau đó mở cửa khi bạn nghe thấy máy ngừng đổ đầy nước. Nước sẽ đến được cuộn dây làm nóng. Nếu không, hãy đảm bảo van phao đang hoạt động và van đầu vào không bị tắc.

Van đầu vào bị lỗi

Các van đầu vào bắt đầu bị hỏng sẽ phát ra tiếng búa. Nếu bạn nghe thấy âm thanh này, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0936.54.54.58để thay van ngay lập tức hoặc sửa máy rửa bát Siemens kịp thời.

Van cấp nước đầu vào

Van cấp nước của bạn có thể bị tắc do các mảnh thức ăn và các mảnh vụn khác. Nếu van này bị tắc, hãy thay van này càng sớm càng tốt. Cố gắng làm sạch van đầu vào có thể làm hỏng van nhiều hơn.

Như vậy, bạn đã hiểu sự cố chính khiến máy rửa bát Siemens thường gặp là nguyên nhân không sạch. Là những chuyên gia sửa máy rửa bát Siemens uy tín tại Hà Nội, chúng tôi xin hướng dẫn bạn một số phương pháp đơn giản để tự khắc phục sự cố ở máy rửa bát Siemens trước khi quyết định gọi trung tâm bảo hành để sửa máy rửa bát Siemens, như sau: 

Rút phích cắm của máy rửa bát

Để tránh bị điện giật, hãy rút phích cắm của máy rửa bát hoặc tắt nguồn ở công tắc ngắt. Bạn có thể tìm thấy công tắc ngắt điện dưới bồn rửa bát. Nếu bạn cần tháo van đầu vào, bạn cũng cần phải ngắt nước.

Kiểm tra các vòi phun

Các vòi phun có chức năng phân phối nước nóng để làm sạch bát đĩa trong máy rửa bát. Nếu chúng không hoạt động bình thường, chúng sẽ không phun trúng các vết bẩn trên bát đĩa một cách hiệu quả. Nếu các lỗ trên vòi phun bị tắc, hãy sử dụng dây thép hoặc móc treo dây uốn để thông tắc chúng.

Ngâm các vòi xịt trong giấm trắng

Để làm sạch các vòi phun hơn nữa, hãy ngâm chúng trong giấm trắng để phá vỡ tự nhiên các mảnh vụn còn sót lại bên trong các lỗ.

Xem xét lại vòi bơm, cánh quạt xả

Có hai vòi bơm trong máy rửa bát của bạn: vòi bơm rửa và vòi bơm xả. Cánh quạt rửa có nhiệm vụ luân chuyển nước và tạo áp lực cho các vòi phun trong khi cánh quạt xả nước trong máy rửa bát. Kiểm tra các cánh quạt xem có bị hư hỏng hay không và đảm bảo chúng hoạt động bình thường.

Loại bỏ các mảnh vụn khỏi bộ lọc thô

Bộ lọc thô là tấm lót ở dưới cùng của máy rửa bát để hứng các mảnh thức ăn có thể ngăn máy rửa bát của bạn thoát nước . Sử dụng máy hút chân không tại cửa hàng để loại bỏ các mảnh vụn hiện có.

Làm sạch bể chứa nước xả

Tháo nắp của ngăn chứa nước xả và lấy hết các mảnh vụn tích tụ.

Loại bỏ cặn

Trộn một phần giấm trắng và một phần muối nở để tạo thành hỗn hợp sệt. Phết hỗn hợp này lên bất kỳ phần nào còn sót lại bằng bàn chải hoặc miếng bọt biển và để yên trong 15–20 phút. Dùng dao gạt nhựa hoặc len thép để cạo sạch cặn. Lặp lại quá trình này cho đến khi đáy của máy rửa bát hoàn toàn sạch sẽ.

Kiểm tra van nước đầu vào

Van đầu vào, nằm ở phía trước của hệ thống, cho phép nước vào máy rửa bát. Quá nhiều nước sẽ khiến nước chảy ra khỏi máy rửa bát trong khi không đủ nước dẫn đến việc rửa bát đĩa kém. Nếu van này bị hỏng hoặc bị tắc, nó có thể không cung cấp mực nước thích hợp trong lồng giặt và có thể là lý do tại sao máy rửa bát của bạn không được vệ sinh đúng cách. Nếu van bị tắc, hãy thay van càng sớm càng tốt.

Nếu bạn đã thực hiện tất cả những bước hướng dẫn trên đây mà máy rửa bát vẫn không vận hành, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số máy 0936.54.54.58, chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp có thể xác định vấn đề và sửa máy rửa bát Siemens nhà bạn cực kỳ nhanh chóng với chi phí hợp lý.

5/5 (1 bầu chọn)  

HỖ TRỢ 24H: 0936.54.54.58 - 0985.41.81.91 Trung tâm bảo hành tại miền bắc

Bảo hành ủy quyền - Sửa máy rửa bát BOSCH -Simen - TEKA - Fagror - Mile - Electrolux ..  Cung cấp linh kiện chính hãng 

 • Quận Tây Hồ: 28 Lạc Long Quân, Đường Bưởi, Thụy Khuê, Yên Phụ, Xuân Đỉnh, Nhật Tân, Quảng An, Nghi Tàm, An Dương Vương, Âu Cơ.0977.41.81.91
 • Quận Bắc Từ Liêm: Cổ Nhuế, Đông Ngạc, Trần Cung, Nhổn, Minh Khai, Phú Diễn, Phúc Diễn, Tây Tựu, Thượng Cát, Thụy Phương, Xuân Đỉnh, Phạm Văn Đồng.: 024 22.42 29.11
 • Quận Hà Đông: 312 Quang Trung, Nguyễn Trãi, , Vạn Phúc, Triều Khúc, Chiến Thắng, Mộ Lao, Văn Quán, La Khê, Yên Nghĩa, Khu Đô Thị Văn Phú, Văn Khê, Khu Đô Thị Dương Nội, Nguyễn Khuyến, Lương Thế Vinh, Tố Hữu: 0936.178.559
 • Quận Cầu Giấy: 1126 Hồ Tùng Mậu, Nghĩa Đô, Quan Hoa, Dịch Vọng, Trung Hòa, Nghĩa Tân, Mai Dịch, Yên Hòa, Hoàng Quốc Việt, Trần Duy Hưng, Nguyễn Khang, Trần Đăng Ninh, Xuân Thủy, Hoàng Đạo Thúy, Duy Tân. 024 63.29 .81.33
 • Quận Đống Đa: 195 Thái Hà, Thái Thịnh, Nguyên Hồng, Tôn Đức Thắng, Văn Miếu, Hàng Bột, Nam Đồng, Trường Chinh, Khâm Thiên, Phương Mai, Khương Thượng, Ngã Tư Sở,Đường Láng, Cát Linh, Văn Chương, Ô Chợ Dừa, Thổ Quan, Đê La Thành, Hoàng Cầu, Hào Nam, Kim Liên, Trung Tự, Thịnh Quang. 0916.131.001
 • Quận Long Biên: 1168 Nguyễn Văn Cừ, Bồ Đề, Gia Thụy, Đức Giang, Giang Biên, Long Biên, Ngọc Lâm, Ngọc Thụy, Sài Đồng, Thạch Bàn, Thượng Thanh, Việt Hưng. 0934. 676. 559
 • Quận Ba Đình:1 80 Đội Cấn - Giảng Võ - Kim Mã - Liễu Giai - Ngọc Hà - Ngọc Khánh - Quán Thánh - Cửa Bắc - Thành Công - Trúc Bạch - Vĩnh Phúc - Cống Vị - Hoàng Hoa Thám - Phúc Xá. GỌI ngay  0977.41.81.91
 • Quận Thanh Xuân: 534 Khuất Duy Tiến, Hạ Đình, Kim Giang, Khương Đình, Khương Mai, Khương Trung, Nhân Chính, Phương Liệt, Thanh Xuân Bắc, Thượng Đình, Bùi Xương Trạch, Hoàng Văn Thái, Tô Vĩnh Diện, Vương Thừa Vũ. 024.63.29.1992
 • Quận Nam Từ Liêm: Phạm Hùng, Đại Mỗ, Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Mỹ Đình 2, Nguyễn Cơ Thạch, Lê Đức Thọ, Phú Đô, Phương Canh, Tây Mỗ, Trung Văn, Xuân Phương, Trung Kính, Keangnam 0936.545.458
 • Quận Hoàng Mai: Khu Đô Thị Pháp Vân, Định Công, Đại Kim, Giáp Bát, Giải Phóng, Lê Trọng Tấn, Linh Đàm, Lĩnh Nam, Mai Động, Tân Mai, Thanh Trì, Thịnh Liệt, Trần Phú, Tương Mai, Vĩnh Hưng, Yên Sở, Times City. 0972.704.989
 • Quận Hai Bà Trưng: Nguyễn Du, Bùi Thị Xuân, Ngô Thì Nhậm, Đồng Nhân, Bạch Đằng, Thanh Nhàn, Bách Khoa, Vĩnh Tuy, Trương Định, Lê Đại Hành, Phố Huế, Phạm Đình Hổ, Nguyễn Đình Chiểu, Lò Đúc, Bạch Mai, Quỳnh Mai, Minh Khai, Đồng Tâm, Ngõ Quỳnh, Lê Thanh Nghị, Phương Mai, Lạc Trung, Kim Ngưu. 024.22.424.514
 • Quận Hoàn Kiếm :1 65 Lý Thái Tổ, Bà Triệu, Phan Chu Trinh, Phúc Tân, Trần Hưng Đạo, Tràng Tiền, Lê Duẩn, Chương Dương Độ, Cửa Đông, Cửa Nam, Đồng Xuân, Hàng Bạc, Hàng Bài, Hàng Bồ, Hàng Bông, Hàng Buồm, Hàng Đào, Hàng Gai, Hàng Mã, Hàng Trống.0916.402.111
 • Các Khu Đô Thị : Ciputra, Khu Đô Thị Sprendora, Khu Đô Thị Vinhome Long Biên, Khu Đô Thị Gamuda City. 0936.17.85.59
 • Khu Đô Thị Keangnam, Khu Đô Thị Royal City, Khu Đô Thị The Manor, Khu Đô Thị The Garden. 0938.54.54.58
 • Khu Đô Thị Đặng Xá, Khu Đô Thị Kim Văn - Kim Lũ,Khu Đô Thị Việt Hưng, Khu Đô Thị Đại Kim,Khu Đô Thị Định Công. 024.63 . 29.70. 00
 • Bán Đảo Linh Đàm, Khu Đô Thị Đại Thanh, Khu Đô Thị Xa La, Khu Đô Thị Dương Nội, Khu Đô Thị Trung Văn. 0988.111.264