Skip to content

Sửa máy rửa bát , máy sấy bát lan man ký

TT Sửa Máy Rửa Bát 30/11/-00011.144 lượt đọc
Máy rửa bát, máy sấy bát là món quà chị em ngày nay rất thích được tặng. Nhân mùa World Cup, anh em mày râu mở dịch vụ sửa máy rửa, máy sấy bát tại nhà tặng kèm sách “303 món ăn không cần dùng bát”. 

Máy rửa bát, máy sấy bát có là “của hàng hoa” - thiết bị nhanh chóng phải sửa chữa?

Giờ đây, khi mà phần đông các gia đình đều đã thay đổi cách nhìn về máy rửa bát, máy sấy bát, đã “xếp loại” chúng là những vật dụng cần thiết trong bếp như tủ lạnh, lò vi sóng… thì thị trường cũng nhanh chóng đáp ứng nhu cầu với đủ các nhãn hiệu, từ loại 6 bộ đến loại mười mấy bộ hoặc hơn nữa.

Mà phàm đã là máy móc, thì sẽ có lúc trục trặc hỏng hóc, cần phải sửa chữa. Việc truy nguyên của sự hỏng hóc này có thể khiến ai đó trong số các bà nội trợ đôn hậu nên cân nhắc có đọc tiếp hay không.

chong-rua-bat

Các chị em luôn là người sử dụng máy rửa, máy sấy bát nhiều nhất trong gia đình. Không phải vậy ư?

Người ta đã có thống kê rằng, số thời gian các chị em tiêu tốn trong “lãnh địa” bếp núc chiếm 30% đời sống của họ, còn tổng năng lượng họ dùng để rửa bát trong suốt cuộc đời (khi chưa có máy rửa, máy sấy bát) thì có thể bằng tổng sản lượng của một nhà máy điện nguyên tử sản xuất ra trong 7 năm rưỡi.

Thế là việc có những máy móc sáng bong thay thế cho đôi bàn tay mềm yếu vốn chịu nhiều vất vả của họ, sẽ khiến họ thích thú tới mức khó lòng sẵn sàng nhường vị trí điều khiển những máy móc đó cho người khác. Và khi đó, cũng như lệ thường vẫn vậy, họ ngay lập tức cắm điện và vận hành với vài thao tác vừa hỏi được từ anh chàng bán hàng, hoặc anh chàng giao hàng tận tâm.

Quyển hướng dẫn sử dụng ư? Vẫn nằm dưới đáy thùng. Và cứ yên vị ở cái đáy quý hóa đó khi thùng bay ra bãi rác. À không phải lúc nào cũng như vậy. Số phận quyển hướng dẫn đó đôi khi gập ghềnh hơn. Chúng ta sẽ còn quay lại với nó.

Việc sửa máy rửa bát, máy sấy bát có liên quan đến những người đàn ông trong gia đình? Sao lại thế? Họ đã mất công tặng món quà đó cho những người phụ nữ rồi cơ mà. Đòi hỏi họ phải bảo trì, bảo dưỡng, bảo hành món quà mà họ đã tặng đứt đó ư? Những người phụ nữ của họ liệu có nỡ lòng không?

Ấy thế mà cánh phụ nữ vẫn cứ muốn làm phiền những người đàn ông trong gia đình đấy. Máy rửa, máy sấy bát là món quà họ được tặng, họ được sử dụng tùy ý, tùy thích, là sở hữu của riêng phụ nữ đấy (không như tủ lạnh hay cái ti vi màn hình phẳng trong phòng khách nhé, quý vị hẳn là đồng ý chứ?),nhưng họ vẫn kêu lên từ trong bếp, với độ cao của giọng át mất cả tiếng của bình luận viên Tạ Biên Cương mùa World Cup: “Cái máy rửa bát/máy sấy bát bị làm sao rồi ý, ra xem hộ tôi cái”.

Ô rõ hay chưa, cọc tiền lương quý hóa mỗi cuối tháng đưa vào tay họ, liệu có được hân hạnh nhìn lại mặt khổ chủ không, mà sao cái máy “bị làm sao rồi ý” (mà chưa chắc đã là bị làm sao, có khi chỉ là do người phụ nữ thân yêu lại quên chưa cắm điện) lại cứ đến lượt cánh đàn ông bị réo gọi ra xem, ra kiểm tra? !

Tạm kết Tại sao phụ nữ không chịu đọc quyển hướng dẫn sử dụng máy rửa, máy sấy bát? Và không chỉ quyển đó, mà còn nhiều quyển hướng dẫn sử dụng của các đồ dùng máy móc gia dụng khác có trong nhà, tại sao họ không chịu đọc cơ chứ?

Sẽ giảm thiểu rất nhiều sự hỏng hóc đấy! Mà thế đàn ông không có nhà, thì họ kêu ai đây? Cánh đàn ông vừa bấm cái điều khiển ti vi chuyển từ kênh thể thao này sang kênh thể thao khác, vừa đau khổ lẩm bẩm! Người phụ nữ của chúng ta đang trong bếp.

Chiếc xe nôi hai màu trắng hồng cạnh bàn ăn lắc lư mạnh vì em bé khóc, đạp mạnh, đòi được bế nựng. Còn cái ghế gỗ vẽ hình chú ngựa biển màu xanh da trời cũng đang được trang trí thêm bằng món cháo đặc của cậu bé khoảng 2 tuổi. Món cháo cũng đang được sử dụng làm mỹ phẩm trên mặt mũi cậu.

Ấm nước sôi trên bếp đang rít lên, chờ được bắc xuống. Lò nướng cạnh bếp đang bốc khói, mùi khói hơi bị thơm hơn mức cho phép. Lại còn cô chó xù lông xám đang rối rít ở cửa, muốn ra ngoài. Ai can đảm đưa quyển hướng dẫn sử dụng máy rửa, máy sấy bát vào tay người phụ nữ của chúng ta bây giờ nào?

4 /Điểm: 5

Hotline: 0916.402.111: Trung tâm bảo hành BOSCH tại miền Bắc: số 482 Kim Giang - Hoàng Mai - Hà Nội

Đại lý uỷ quyền bán máy rửa bát BOSCH hàng chính hãng tại kho lắp đặt toàn quốc

Hỗ trợ 24/7: 0936.54.54.58 Tổng đài hỗ trợ Toàn Quốc - Sửa chữa Bảo HànhMáy Rửa Bát BOSCH - Các hãng nhập khẩu châu Âu, châu Á hàng xách tay Hàng Biếu - Làm việc theo giờ quý khách 24/24

Dịch vụ Sửa máy rửa bát ngoại tỉnh quý khách có nhu cầu sửa chữa máy rửa bát tại nhà, các tỉnh chúng tôi sẵn sàng phục vụ sửa tại nhà quý khách dù quý khách ở bất kỳ tỉnh nào trên khu vực miền bắc nhanh chóng thuận lợi không mang máy đi sửa tại nhà - linh kiện chính hãng 

 Liên hệ: 0985.41.81.91 chuyên sửa chữa tại nhà đồ gia dụng - máy hút mùi bếp - hút bụi - bếp từ - bếp hồng ngoại nhập khẩu châu Âu - châu Á

Bảo hành ủy quyền - Sửa máy rửa bát BOSCH tại Hà Nội - Cung cấp linh kiện chính hãng 

Khu vực Xuân Diệu - Tây Hồ - Âu Cơ: 024.63.27.21.66

CT3 Linh Đàm, Khu đô thị Xa La Hà Đông, Khu Đô Thị Văn Quán: 024.39.94.01.44

Khu Đô Thị Pháp Vân, Văn Điển, Ngọc Hồi, Giải Phóng: 024.632.97.000

Quang Trung - Hà Đông, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân - làng việt kiều Châu Âu: 024.2.24.22.911

Mỹ Đình, Cầu Diễn, Cầu Giấy, Khu Đô Thị Sông Đà, Kangnam: 024.63.29.81.33

Nghi Đàm, Âu Cơ, Lạc Long Quận, An Dương Vương, Khu Đô Thị Ciputra: 024.39.02.24.97

Trần Duy Hưng, Nguyễn Chí Thanh, Đường Láng: 0985.41.81.91

Gia Lâm Khu Đô Thị Việt Hưng Nguyễn Văn Cừ, Sài Đồng: 024.22.42.45.14

Làng Việt kiều Châu Âu - Mỗ Lao - Hà Đông - Khu Đô Thị Văn Khê - Văn Phú - Lê Văn Lương: 0985.41.81.91

Số 260, Cầu Giấy - Xuân Thủy - Hoàng Quốc Việt: 024.63.29.1992

Nguyễn Hoàng Tôn - ciputra: 0915.448.000

K8 Bách Khoa - Lê Duẩn - Kim Liên Giảng Võ - Kim Mã - Ngọc Khánh: 0988.11.12.64

Gọi nhanh mọi dịch vụ sửa chữa bảo hành: 0936.54.54.58

Tư vấn mọi dịch vụ sửa chữa thiết bị điện gia dụng: 0985.41.81.91 - 24/24H