Skip to content

Bảng mã lỗi máy rửa bát Miele Việt Nam

Bảng mã lỗi máy rửa bát Miele Việt Nam, Trung tâm bảo hành máy rửa bát Miele việt nam. Dịch vu sửa máy rửa bát Miele tại nhà: 0936,54.54.58, cung cấp linh kiện chính hãng.

Bảng mã lỗi máy rửa bát Miele Việt Nam, Trung tâm bảo hành máy rửa bát Miele Việt Nam. Dịch vụ sửa máy rửa bát Miele tại nhà: 0936,54.54.58, cung cấp linh kiện

Lỗi F01: Rốt cuộc, nó không chỉ chỉ ra sự cố của cảm biến nhiệt độ, vì sự giải mã từ các tuyên bố hướng dẫn chuyên nghiệp. Mã này có thể xuất hiện:

 • Khi dây cung cấp của cảm biến nhiệt độ bị hỏng;
 • Trong quá trình oxy hóa các tiếp điểm nối dây với cảm biến nhiệt độ và mô đun điều khiển;

Máy rửa chén Mila sử dụng hệ thống dây điện chất lượng cao và tiếp xúc đáng tin cậy, nhưng chúng cũng chịu những ảnh hưởng tiêu cực khác nhau, đặc biệt là sau một thời gian dài.

 • Trong trường hợp sự cố vật lý của bảng điều khiển (các phần tử bán dẫn hoặc các bản nhạc bị đốt cháy);
 • Trong trường hợp có vấn đề với phần sụn của mô-đun điều khiển.

Tất cả các lỗi này có thể đi kèm với mỗi mã lỗi, vì vậy chúng luôn cần bổ sung danh sách các lỗi mà giải mã tiêu chuẩn cung cấp cho chúng tôi. Bạn cũng cần xem xét rằng máy có thể phát hành tại một khoảng thời gian nhất định không phải một, mà là hai mã. Sau đó, bạn cần nghiên cứu kỹ về giải mã và hiểu làm thế nào các mã này có liên quan đến nhau. Chỉ trong trường hợp này mới có thể nhận ra khuyết điểm tương đối nhanh chóng.

Mô tả mã F01 đến F40

Hệ thống tự chẩn đoán của máy rửa chén Millet chứa 32 mã lỗi trong cơ sở dữ liệu của nó. Đây là một hệ thống rất chi tiết thậm chí có thể đáp ứng các vấn đề nhỏ. Hãy thử mô tả nó và đồng thời nói về các trục trặc mà các mã này phản hồi.

F01: Mã này đã được chúng tôi đề cập trong đoạn đầu tiên. Nó có nghĩa là một khiếm khuyết trong cảm biến nhiệt độ. Mã này được xuất ra kèm theo tín hiệu âm thanh kéo dài trong 2 phút. Phải làm gì Trước hết, khởi động lại máy rửa chén, khử năng lượng hoàn toàn trong 15 phút. Nếu máy lại báo lỗi, ngắt kết nối khỏi liên lạc, tháo tường bên và kiểm tra cảm biến nhiệt độ bằng ohmmeter. Các phôi nên sản xuất 15 kOhm. Nếu nó bị lỗi, thay thế.

F02: Lỗi này cụ thể hơn cho thấy sự mất liên lạc giữa cảm biến nhiệt độ và mô-đun điều khiển, nói cách khác là đứt dây. Nhưng sự thất bại của chính cảm biến không thể loại trừ. Trong trường hợp này, chúng tôi cũng tháo rời máy, nhưng trước tiên chúng tôi kiểm tra không phải cảm biến nhiệt độ, mà là hệ thống dây điện của nó. Nếu một trong các dây bị hỏng, nó phải được thay thế.

F11: Chỉ ra rằng máy rửa chén Miele không thể thoát nước thải vào cống. Màn hình có thể hiển thị thêm lỗi Drain. 4 lý do rất có thể:

 • Tắc nghẽn xảy ra trong ống hút, ống thoát nước, bơm hoặc đường ống;
 • Bị tắc trong bộ lọc rác;
 • Máy bơm bị hỏng;
 • Rơle gia nhiệt, xác định áp suất trong hệ thống, đã bị đốt cháy.

Trước hết, bạn cần kiểm tra bộ lọc rác, sau đó là ống hút, ống hút và ống thoát nước. Sự tắc nghẽn thậm chí có thể nằm trong ống thoát nước, sau đó sẽ cần phải gọi thợ sửa ống nước, và không phải là bậc thầy sửa chữa máy rửa chén.Thông qua các mặt của trường hợp chúng ta có quyền truy cập vào máy bơm, kiểm tra xem nó có bị tắc nghẽn hoặc trục trặc không. Cuối cùng, chúng tôi kiểm tra rơle nóng và, nếu cần, thay đổi nó.

F12: Lỗi này một cách hùng hồn cho chúng ta biết rằng có vấn đề với dòng nước chảy vào máy rửa chén Mila. Các mã có thể được kèm theo các từ Lỗi nước. Để tìm hiểu nguyên nhân của lỗi này, trước tiên bạn phải kiểm tra xem nước lạnh trong nhà đã bị tắt chưa. Nếu có nước trong nguồn cấp nước, nhưng nó chảy chậm, điều này cũng có thể gây ra mã F12. Là tất cả mọi thứ bình thường với việc cung cấp nước? Vì vậy, bạn cần phải loại bỏ và kiểm tra cảm biến lưu lượng nước. Cần phải tháo ống và thổi ống của nó, kiểm tra điện trở, kiểm tra hệ thống dây điện. Tiếp theo, bạn cần kiểm tra van đầu vào, nếu nó bị lỗi, bạn cần thay đổi bộ phận.

F13: Lỗi này tương tự như lỗi trước, nhưng nó chỉ ra nhiều vấn đề hơn với công tắc áp suất. Các lý do khác tại sao nước không vào máy có thể được coi là bổ sung, nhưng chúng không nên được giảm giá. Chúng tôi hoạt động chính xác theo cách tương tự như trong trường hợp lỗi F12, ngoài ra, chúng tôi cũng kiểm tra bộ lọc van nạp xem có bị tắc nghẽn không.

F14: Mã này cho thấy sự cố của công tắc áp suất của bộ phận làm nóng. Với một lỗi như vậy, trước tiên bạn phải kiểm tra công tắc áp suất bằng đồng hồ vạn năng, vòng dây của nó, sau đó kiểm tra đồng hồ đo lưu lượng và cuối cùng là kiểm tra bơm tuần hoàn. Nếu một trong những phần này bị lỗi, nó phải được thay đổi.

F15: Một lỗi khá bất thường xuất hiện khi nước nóng được cung cấp cho máy. Điều này xảy ra khi, trong quá trình lắp đặt máy rửa chén không đủ tiêu chuẩn, chủ nhân đã trộn lẫn các lối vào và cho nước nóng vào xe thay vì nước lạnh.

Vì vậy, bạn có thể nhầm lẫn các đầu ra nếu mục tiêu là kết nối máy với nước nóng, nhưng vì vòi nước nóng được kết nối với cả hai ổ cắm, máy Millet đã tạo ra lỗi F15.

F18: Van đầu vào liên tục ở trạng thái mở và nước trọng lực dần dần chảy vào máy. Đồng thời, máy bơm thoát nước cố gắng bơm hết nước và hoạt động mọi lúc. Nhiều khả năng, vấn đề là ở van nạp bị hỏng, cần kiểm tra và thay thế. Trong các trường hợp hiếm hơn, lỗi là lỗi của mô-đun điều khiển, nếu vậy, bạn cần liên hệ với các chuyên gia.

bang-ma-loi-may-rua-bat-mile-viet-nam.png (18 KB)

F19: Lỗi này cho chúng tôi biết về sự cố hoặc tắc nghẽn trong cảm biến lưu lượng nước. Thông thường mã này xuất hiện khi ống cảm biến bị tắc với các mảnh vụn và vấn đề có thể được giải quyết bằng cách làm sạch ống này. Có lẽ cảm biến chỉ đơn giản là cháy hết và cần phải thay đổi. Bạn cần phải loại bỏ nó và kiểm tra bằng một vạn năng, bạn cũng cần nhớ để kiểm tra hệ thống dây điện.

F24: Mã cụ thể này xuất hiện khi có vấn đề phát sinh với rơle nóng. Thông thường, nó gây ra ngắn mạch của phần này, có thể xảy ra nếu nước hoặc bọt rơi vào nó. Trong các trường hợp hiếm hơn, mã xuất hiện nếu các tiếp điểm rơle đơn giản trở nên bị oxy hóa. Vấn đề được giải quyết bằng cách làm sạch danh bạ hoặc thay thế một phần.

F25: Lỗi cho thấy tốc độ nước nóng trong hệ thống không đủ hoặc không thể đạt được nhiệt độ đã được chương trình đặt. Làm thế nào để khắc phục lỗ hổng này? Cần kiểm tra cảm biến nhiệt độ, lò sưởi, cũng như bus của mô-đun điều khiển. Một lỗi phần mềm nghiêm trọng cũng có thể xảy ra. Trong trường hợp hiếm hơn, bột thừa là lỗi. Thông thường, cần phải thay thế một bộ phận làm nóng hoặc cảm biến nhiệt độ.

F26: Lỗi này "bật lên" trên màn hình của máy rửa chén Millet trong trường hợp khẩn cấp khi lò sưởi cố gắng làm cho nhiệt độ của nước trong hệ thống sôi. Một cảm biến đặc biệt không cho phép điều này. Lý do là sự cố của cảm biến nhiệt độ, thực hiện các phép đo không chính xác và gửi thông tin không chính xác đến mô-đun điều khiển. Vấn đề được giải quyết bằng cách thay thế cảm biến nhiệt độ.

F32, F33: Các mã này chỉ ra sự cố với thiết bị khóa của cửa máy rửa chén Millet. Các mã này có thể được nhìn thấy khi cửa không thể mở hoặc ngược lại không thể đóng. Để loại bỏ các khuyết tật của cửa, một thiết bị khóa được loại bỏ. Đôi khi nó có thể được sửa chữa đơn giản bằng cách làm sạch hoặc thay thế lò xo, nhưng thường xuyên phải thay thế.

F36: Lỗi này cho thấy vấn đề với công tắc cửa. Yếu tố này cần được kiểm tra bằng đồng hồ vạn năng và, nếu cần, thay thế.

F40: Một sai lầm khá khủng khiếp trong hậu quả của nó. Cô ấy nói về thiệt hại vật chất rất nghiêm trọng cho bảng điều khiển. Trong những trường hợp hiếm gặp hơn, lỗi này được loại bỏ bằng cách thay thế phần sụn, nhưng thường xuyên hơn bạn cần thay đổi bảng điều khiển đầy đủ. Cả hai điều đó, và một nhu cầu khác cần được giao phó cho chủ.

Mô tả mã F42 đến F91

F42, F47. Lỗi như vậy xuất hiện khi có vấn đề với lưới điện. Cảm biến máy rửa chén nhạy cảm Millet phát hiện rung động và dừng hoạt động của máy, cấp mã F42, F47.

F51. Với một lỗi như vậy, mô-đun điều khiển dừng nhận tín hiệu chính xác từ cảm biến nhiệt độ. Mô-đun dừng rửa bát và khởi động máy bơm, bắt đầu bơm nước. Giải pháp cho vấn đề này được nhìn thấy trong việc kiểm tra và thay thế cảm biến nhiệt độ, kiểm tra hệ thống  điện  bảng điều khiển.

F52, F69. Những lỗi cụ thể này có thể xảy ra khi, do áp suất nước trong hệ thống giảm, công tắc áp suất sẽ vô hiệu hóa hoạt động của lò sưởi. Mô-đun điều khiển dừng hoạt động của máy. Điều gì có thể xảy ra?

 1. Có một tắc nghẽn gần bơm tuần hoàn, do đó nó hoạt động kém và không thể tạo ra áp lực cần thiết.
 2. Các món ăn không được xếp đúng cách trong giỏ (không đi ngang, nhưng bằng phẳng). Nước được thu thập trong các tấm và chảo mà không quay trở lại hệ thống, áp suất giảm và xuất hiện lỗi.

Máy rửa chén hiện đại dành một ít nước để rửa chén. Ngay cả khi một lít nước vẫn còn trong chảo và không chảy xuống hệ thống, điều này có thể dẫn đến giảm áp suất. Ngăn xếp các mục chính xác.

 1. Người sử dụng đặt quá nhiều bột, làm phong phú hỗn hợp chất tẩy rửa, tạo thành bọt và cản trở việc xác định áp suất.
 2. Việc chuyển đổi áp suất là ra khỏi trật tự.

Người dùng phải kiểm tra cách các món ăn được xếp chồng lên nhau trong giỏ, giảm liều lượng bột. Nếu điều này không có ích, bạn cần mở vỏ máy, kiểm tra và thay thế rơle, đồng thời kiểm tra bơm tuần hoàn và bộ phận tuần hoàn xem có bị tắc nghẽn không.

F53 Mã này chỉ ra lỗi cảm biến xác định tốc độ thực hiện chương trình. Vấn đề chỉ được giải quyết bằng cách thay thế cảm biến và hệ thống dây cung cấp của nó.

bang-ma-loi-may-rua-bat-mile-viet-nam-1.jpg (3 KB)

F63 Mã này rất hiếm, nhưng nó vẫn xuất hiện khi sửa chữa khóa cổng trên khóa cửa của máy rửa chén Mila. Giải pháp: thay thế táo bón, và trong trường hợp không có linh kiện, thay thế toàn bộ khóa.

F67 Mã này thông báo cho người dùng rằng bơm tuần hoàn đang hoạt động ở tốc độ cao hoặc thậm chí tối đa. Có lẽ bơm tuần hoàn đã bị hỏng, kết nối giữa nó và mô-đun điều khiển bị hỏng hoặc xe buýt của bảng điều khiển bị cháy. Thay thế bơm tuần hoàn, cần cung cấp dây hoặc bảng điều khiển cần được sửa chữa.

F68 Lỗi này xuất hiện trên màn hình của máy rửa chén Mila, khi bơm tuần hoàn ngừng phản ứng với các lệnh của mô-đun điều khiển để tắt. Đồng thời, máy bơm tiếp tục hoạt động, như thể không có gì xảy ra. Giải pháp: kiểm tra bơm tuần hoàn và hệ thống dây điện của nó, nếu cần thiết, bộ phận thay đổi.

F70 Mã này chỉ ra rằng hệ thống bảo vệ máy khỏi rò rỉ nước. Các cảm biến rò rỉ của máy rửa chén Mile hiện đại được bảo vệ chống dính, vì vậy khi mã F70 xuất hiện, bạn phải cho rằng có nước trong chảo. Cần phải làm gì?

 1. Tắt máy hoàn toàn và tắt nước.
 2. Rút máy ra giữa phòng.
 3. Đặt giẻ và thoát nước từ chảo bằng cách nghiêng vỏ sang bên phải.
 4. Tháo bên phải và bên trái của nhà ở và tìm rò rỉ.
 5. Thanh lý rò rỉ, hạ thấp phao cảm biến, lắp ráp và kiểm tra máy.

F84, F85: Những lỗi này cho thấy sự cố hoặc lỗi trong thiết bị khóa cửa. Phần không đáp ứng với các lệnh của mô-đun điều khiển hoặc không thực thi chúng một cách chính xác. Trước tiên, bạn cần xem xét hệ thống dây điện, sau đó là bộ phận và sau đó bạn có thể kiểm tra phần sụn của bảng điều khiển.

F86: Mã này chỉ ra rằng người dùng không đóng nắp bình muối tốt hoặc quên đóng hoàn toàn. Vặn chặt nắp bể nằm dưới đáy buồng giặt của máy Millet thật chặt và lỗi sẽ biến mất.

Cảm biến trên nắp bể chứa muối có thể bị vỡ, sau đó bạn có thể chỉ cần thay thế nắp.

F87: Mã này có thể được nhìn thấy khi có vấn đề xảy ra và máy trao đổi ion. Có lẽ tín hiệu không đến từ anh ta, vì bản thân cảm biến đã bị hỏng và có lẽ bộ trao đổi ion bắt đầu hoạt động kém do thực tế là người dùng không thêm muối vào máy đúng giờ. Để loại bỏ lỗi, bạn phải xem bộ trao đổi ion, có lẽ bạn phải thay đổi nó.

F88: Một cảm biến phát hiện ô nhiễm nước làm cho chính nó cảm thấy. Nhiều khả năng, cảm biến chỉ bị tắc và cần được làm sạch. Ngoài ra, kết nối giữa mô-đun điều khiển và cảm biến độ đục có thể bị hỏng hoặc cảm biến này chỉ đơn giản là bị cháy. Chúng tôi tự kiểm tra cảm biến, hệ thống dây điện của nó bằng đồng hồ vạn năng, và cũng làm sạch nó bằng vải nếu nó bị bẩn. Cũng có thể cần phải thay thế đường ống cảm biến dẫn điện.

F91: Lỗi này cho thấy sự cố của cảm biến xác định số lượng bát đĩa trong các giỏ của máy rửa chén Mila. Trong một số trường hợp, một lỗi không dừng hoạt động của máy và sau một thời gian tạm dừng ngắn, chương trình bắt đầu thành công. Nếu bạn muốn chức năng này hoạt động chính xác trên máy của mình, bạn cần thay thế cảm biến tải.

5/5 (1 bầu chọn)  

HỖ TRỢ 24H: 0936.54.54.58 - 0985.41.81.91 Trung tâm bảo hành tại miền bắc

Bảo hành ủy quyền - Sửa máy rửa bát BOSCH -Simen - TEKA - Fagror - Mile - Electrolux ..  Cung cấp linh kiện chính hãng 

 • Quận Tây Hồ: 28 Lạc Long Quân, Đường Bưởi, Thụy Khuê, Yên Phụ, Xuân Đỉnh, Nhật Tân, Quảng An, Nghi Tàm, An Dương Vương, Âu Cơ.0977.41.81.91
 • Quận Bắc Từ Liêm: Cổ Nhuế, Đông Ngạc, Trần Cung, Nhổn, Minh Khai, Phú Diễn, Phúc Diễn, Tây Tựu, Thượng Cát, Thụy Phương, Xuân Đỉnh, Phạm Văn Đồng.: 024 22.42 29.11
 • Quận Hà Đông: 312 Quang Trung, Nguyễn Trãi, , Vạn Phúc, Triều Khúc, Chiến Thắng, Mộ Lao, Văn Quán, La Khê, Yên Nghĩa, Khu Đô Thị Văn Phú, Văn Khê, Khu Đô Thị Dương Nội, Nguyễn Khuyến, Lương Thế Vinh, Tố Hữu: 0936.178.559
 • Quận Cầu Giấy: 1126 Hồ Tùng Mậu, Nghĩa Đô, Quan Hoa, Dịch Vọng, Trung Hòa, Nghĩa Tân, Mai Dịch, Yên Hòa, Hoàng Quốc Việt, Trần Duy Hưng, Nguyễn Khang, Trần Đăng Ninh, Xuân Thủy, Hoàng Đạo Thúy, Duy Tân. 024 63.29 .81.33
 • Quận Đống Đa: 195 Thái Hà, Thái Thịnh, Nguyên Hồng, Tôn Đức Thắng, Văn Miếu, Hàng Bột, Nam Đồng, Trường Chinh, Khâm Thiên, Phương Mai, Khương Thượng, Ngã Tư Sở,Đường Láng, Cát Linh, Văn Chương, Ô Chợ Dừa, Thổ Quan, Đê La Thành, Hoàng Cầu, Hào Nam, Kim Liên, Trung Tự, Thịnh Quang. 0916.131.001
 • Quận Long Biên: 1168 Nguyễn Văn Cừ, Bồ Đề, Gia Thụy, Đức Giang, Giang Biên, Long Biên, Ngọc Lâm, Ngọc Thụy, Sài Đồng, Thạch Bàn, Thượng Thanh, Việt Hưng. 0934. 676. 559
 • Quận Ba Đình:1 80 Đội Cấn - Giảng Võ - Kim Mã - Liễu Giai - Ngọc Hà - Ngọc Khánh - Quán Thánh - Cửa Bắc - Thành Công - Trúc Bạch - Vĩnh Phúc - Cống Vị - Hoàng Hoa Thám - Phúc Xá. GỌI ngay  0977.41.81.91
 • Quận Thanh Xuân: 534 Khuất Duy Tiến, Hạ Đình, Kim Giang, Khương Đình, Khương Mai, Khương Trung, Nhân Chính, Phương Liệt, Thanh Xuân Bắc, Thượng Đình, Bùi Xương Trạch, Hoàng Văn Thái, Tô Vĩnh Diện, Vương Thừa Vũ. 024.63.29.1992
 • Quận Nam Từ Liêm: Phạm Hùng, Đại Mỗ, Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Mỹ Đình 2, Nguyễn Cơ Thạch, Lê Đức Thọ, Phú Đô, Phương Canh, Tây Mỗ, Trung Văn, Xuân Phương, Trung Kính, Keangnam 0936.545.458
 • Quận Hoàng Mai: Khu Đô Thị Pháp Vân, Định Công, Đại Kim, Giáp Bát, Giải Phóng, Lê Trọng Tấn, Linh Đàm, Lĩnh Nam, Mai Động, Tân Mai, Thanh Trì, Thịnh Liệt, Trần Phú, Tương Mai, Vĩnh Hưng, Yên Sở, Times City. 0972.704.989
 • Quận Hai Bà Trưng: Nguyễn Du, Bùi Thị Xuân, Ngô Thì Nhậm, Đồng Nhân, Bạch Đằng, Thanh Nhàn, Bách Khoa, Vĩnh Tuy, Trương Định, Lê Đại Hành, Phố Huế, Phạm Đình Hổ, Nguyễn Đình Chiểu, Lò Đúc, Bạch Mai, Quỳnh Mai, Minh Khai, Đồng Tâm, Ngõ Quỳnh, Lê Thanh Nghị, Phương Mai, Lạc Trung, Kim Ngưu. 024.22.424.514
 • Quận Hoàn Kiếm :1 65 Lý Thái Tổ, Bà Triệu, Phan Chu Trinh, Phúc Tân, Trần Hưng Đạo, Tràng Tiền, Lê Duẩn, Chương Dương Độ, Cửa Đông, Cửa Nam, Đồng Xuân, Hàng Bạc, Hàng Bài, Hàng Bồ, Hàng Bông, Hàng Buồm, Hàng Đào, Hàng Gai, Hàng Mã, Hàng Trống.0916.402.111
 • Các Khu Đô Thị : Ciputra, Khu Đô Thị Sprendora, Khu Đô Thị Vinhome Long Biên, Khu Đô Thị Gamuda City. 0936.17.85.59
 • Khu Đô Thị Keangnam, Khu Đô Thị Royal City, Khu Đô Thị The Manor, Khu Đô Thị The Garden. 0938.54.54.58
 • Khu Đô Thị Đặng Xá, Khu Đô Thị Kim Văn - Kim Lũ,Khu Đô Thị Việt Hưng, Khu Đô Thị Đại Kim,Khu Đô Thị Định Công. 024.63 . 29.70. 00
 • Bán Đảo Linh Đàm, Khu Đô Thị Đại Thanh, Khu Đô Thị Xa La, Khu Đô Thị Dương Nội, Khu Đô Thị Trung Văn. 0988.111.264